น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น (Vitis Cold Pressed Grape Seed Oil)

 

บ่อยครั้งและมักจะถี่ขึ้นเรื่อยๆที่เราได้ยินข่าวคนเป็นมะเร็งเสียชีวิต ทั้งๆที่คนนั้นดูแข็งแรง ร่ำรวย มีเงินทอง ไม่น่าที่จะจากไปในระยะเวลาอันสั้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว มีเรื่องที่น่าตกใจมากกว่านั้นหลายเท่าตัว คนที่เป็นข่าวเป็นมะเร็งเสียชีวิต มักจะเป็นคนที่มีชื่อเสียง เราถึงจะได้ยินข่าว แต่มีคนธรรมดาที่ไม่มีชื่อเสียงหรือมีแต่ไม่ดังพอจะเป็นข่าว เสียชีวิตด้วยมะเร็ง เฉลี่ยทั่วโลก ในทุก 6 วินาที เสียชีวิตด้วยมะเร็ง 1 คน หรือประมาณ 14400 คนต่อวัน เฉพาะคนไทยตามสถิติปี 2552 เสียชีวิตด้วยมะเร็งเฉลี่ย 156 คนต่อวัน เป็นสาเหตุการเสียชีวิตมากเป็นอันดับ 1 เพราะอะไรหรือเราจะมาดูสาเหตุกัน แล้วเราจะรู้เลยว่า เราเองก็อยู่ในภาวะความเสียงที่จะเป็นมะเร็งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย

คนในโลกปัจจุบันนี้ยากที่จะหลีกเลี่ยงสารพิษ สารเคมีต่างๆมากมายกว่าหมื่นชนิด สารพิษหรือ สารก่ออนุมูลอิสระที่ร่างกายได้รับทุกวันได้แก่ ยาฆ่าแมลงต่างๆที่ปนเปื้อนมากับ ผัก ผลไม ้ควันพิษ  สารกันบูด สารเคมีต่างๆ อัลฟาท๊อกซิน สารเร่งเนื้อแดง สารตะกั่ว คลอรีนในน้ำปะปา สารพิษโลหะหนักจากปลาทะเล ยาปฏิชีวนะ ดีดีที ฟอร์มาลีน โฟม อาหารเก่าค้างคืน อาหารปิ้งย่าง น้ำมันทอดซ้ำ  ตลอดจนอนุมูลอิสระที่เกิดจากการสันดาปในร่างกายคนหรือจากความเครียด ความโกรธ ความกังวล ความทุกข์ต่างๆร่างกายจะหลังฮอร์โมนร้ายออกมา นอกจากจะเป็นผู้ก่อการร้ายที่ทำให้มนุษย์เราแก่ก่อนวัยอันควรแล้ว ยังเป็นสาเหตุในการก่อให้เกิดโรคอย่างน้อย 100 ชนิด อันได้แก่ โรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคภูมิแพ้ โรคกระดูก ข้อเข่าเสื่อม ต้อกระจก ความดันโลหิตสูง ต่อมลูกหมากโต ความเหี่ยวย่นของผิว สมองเสื่อม อัลไซเมอร์ พาร์กินสัน นิ้วล็อค ปวดกล้ามเนื้อเรื้อรัง ปวดเส้นเอ็นต่างๆ เส้นเลือดตีบ เส้นเลือดขอด สิวฝ้า ตกกระ แก่ก่อนวัยอันควร เป็นต้น และในทุกๆ วันเซลล์ของเราจะถูกโจมตีจากอนุมูลอิสระอย่างน้อย 73,000 ครั้ง ดังนั้นร่างกายจึงต้องการสารต่อต้านอนุมูลอิสระในปริมาณที่เพียงพอต่อวัน เพื่อต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้ร่างกายเกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ

เหตุที่คนเรายังรู้สึกแข็งแรงดีไม่เป็นอะไรก็เพราะู่ โรคดังกล่าวข้างต้น ไม่ได้เกิดภายในระยะเวลาอันสั้น การที่อนุมูลอิสระมีการโจมตีเซลในร่างกายมาเป็นระยะเวลาหลายปีอย่างเงียบเชียบ ตัวอย่างมะเร็งกว่าเราจะรู้สึกตัวหรือตรวจพบได้ เซลมะเร็งในร่างกายต้องมีการเติบโตมากเป็น 1000ล้านเซลถึงจะตรวจพบได้ก็เข้าสู่ระยะ 3-4 ไปแล้ว ดังนั่นคนที่เป็นมะเร็งถึงมีอัตราเสี่ยงในการเสียชีวิตสูง หรือคนที่เป็นโรคหัวใจหรือเส้นเลือดตีบตัน จะพบตามข่าวว่าเสียชีวิตไปจำนวนมาก ทั้งที่บางคนยังอยู่ในวัย30 กว่าๆเท่านั้น ดังนั้นความรู้สึกว่าตัวเองยังแข็งแรง ไม่ได้เป็นหลักประกันความปลอดภัยเลย โรคเรื้อรังต่างๆจะเป็นเหมือนมัจจุราชเงียบเข้ามาทำร้ายเราอย่างไม่รู้ตัวเลย คนที่ได้บริโภคผักและผลไม้จำนวนมากเป็นประจำ ก็อาจจะป้องกันจากโรคร้ายต่างๆได้ แต่ปัญหาวิถีชีวิตของคนปัจจุบัน ไม่สามารถจะบริโภคผักและผลไม้ได้จำนวนมากอย่างสม่ำเสมอ ตัวอย่างง่ายๆ ให้สำรวจอาหารการกิน บางคนไม่ทานข้าวเช้า ทานแต่กาแฟ กับของว่าง แล้วรีบไปทำงาน กลางวันก็ทานอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู ข้าวราดแกง ข้าวกะเพราไข่ดาว ข้าวคะน้าหมูกรอบ ราดหน้า ผัดซีอิ๊ว หรือไม่บางคนทานบะหมี่กึ่งสำเร็จเป็นประจำ รองพิจารณาว่า ท่านได้ทานผักผลไม้มากน้อยเพียงใด จะเห็นว่าน้อยมาก ส่วนใหญ่เป็นแป้ง ไขมัน โปรตีนกับผักผลไม้ในปริมาณน้อย และผักผลไม้แต่ละชนิดก็มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระมากน้อยต่างกัน บางคนก็ขยันในตอนแรกๆ ทำน้ำผักผลไม้ปั่นทานกัน แต่ความไม่สะดวก และเวลาไม่เอื้ออำนวย ประกอบกับการซื้อผักผลไม้จำนวนมากก็ใช้ค่าใช้จ่ายไม่น้อยเลย ผลสุดท้ายก็ต้องเลิกลากันไป ปล่อยใ้ห้ร่างกายได้รับสารต้านอนุมูลอิสระไม่เพียงพอเป็นประจำอย่างต่อเนื่องเป็นระยะ เวลานานต่อเนื่องกันหลายปี จึงเกิดโรคภับไข้เจ็บดังกล่าวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

บางคนประหยัดอดออมเก็บเงินมาทั้งชีวิต ไม่ดูแลสุขภาพ ทานแต่อาหารจานด่วน ผักผลไม้ก็ไม่ค่อยได้ทาน อาจเป็นเพราะไม่สะดวกหรือไม่มีเวลา หรือเพราะจะประหยัด เก็บเงิน ผลสุดท้ายโรคเรื้อรังถามหา เห็นง่ายๆ ปัจจุบันโรคข้อเสื่อม อายุ 30-40 ปี ก็เริ่มเป็นโรคข้อเสื่อม แก่เกินวัย เหี่ยวเร็ว บางคนเป็นโรคหัวใจ โรคความดัน โรคภูมิแพ้ เบาหวาน เป็นต้อกระจก มะเร็ง พอถึงเวลานั้น ก็ต้องเอาเงินที่ประหยัดมา อดออมมา มาใช้เป็นจ่ายโรคเรื้อรังเหล่านี้ ทำให้คุณภาพชีวิตแย่ลงมาก อาชีพของเด็กจบใหม่จากสถาบันต่างๆส่วนใหญ่เป็นอาชีพสมัครงาน ไปทุกวันหรือไม่ก็อาชีพเรียนต่อ ยังไม่มีงานก็สมัครเรียนโท เรียนเอกไปเรื่อยๆ แต่อาชีพของผู้ที่ไม่ดูแลสุขภาพในปัจจุบันก็คืออาชีพหาหมอมีนัดกับหมอที่โรงพยาบาลทุกโรงพยาบาลไปดูได้เลย ส่วนใหญ่มีแต่คนไข้ที่เป็นโรคเรื้อรังจำนวนมากมาย การดูแลสุขภาพให้ดี แม้แก่แล้วก็ยังแข็งแรง ช่วยเหลือตนเองได้ ไม่เป็นภาระกับลูกหลาน จะเป็นชีวิตที่มีคุณภาพมีความสุขมากกว่า ตอนเป็นมะเร็ง บางครั้งคนรวยล้นฟ้า เงินก็ช่วยไม่ได้ ดังนั้น ไม่มีโรคจึงเป็นลาภอันประเสริฐ การดูแลสุขภาพที่ดี จึงเป็นการป้องกัน ดีกว่าไปแก้เมื่อสาย คิดเสียว่าการทานผักผลไม้ หรืออาหารเสริมสุขภาพ เป็นการลงทุนเพื่อการมีสุขภาพดีมีความสุขในอนาคตละกัน    

น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัด มีสารโอพีซี (OPC-Oligomeric Proanthocyanidin) ที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และสูงกว่าวิตามิน อี ถึง 50 เท่า จนได้ชื่อว่า  Superantioxidant ใน 1mg ของน้ำมันเมล็ดองุ่นสกัด ต้องใช้เมล็ดองุ่นถึง 7 เม็ด ดังนั้น ถ้าความเข้มข้น ใน 1 capsule มี 500 mg. จึงต้องใช้เมล็ดองุ่นถึง 3500 เม็ด กว่าจะสกัดมาได้ 1 capsule ในคนปกติคงไม่สามารถทานเม็ดองุ่นได้มากมายขนาดนั้น ดังนั้นการทาน น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดจึงเป็นทางออกที่ดี สำหรับคนที่ไม่สามารถทานผักผลไม้ ได้มากพอ นอกจากนี้ยังสะดวก ปลอดภัยและประหยัดกว่าการบริโภคผักผลไม้มาก

ข้อได้เปรียบชัดเจนที่สุดจากการใช้น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็นก็คือ

1. จากคุณสมบัติ Superantioxidant ทำให้ทานเพียง 1 เม็ด (500mg) ก็เพียงพอสำหรับการให้ร่างกายได้รับสารต้านอนุมูลอิสระที่จะต้านสารพิษต่างๆ ที่จะมาโจมตีเซลต่างๆใน ร่างกายประจำวันได้หรือ ถ้าคนที่เป็นโรคเรื้อรังมานาน หรือประเภทไม่ได้ดูแลด้านอาหารการกินมานาน ก็ให้เพิ่ม 1 เม็ด

2. ร่างกายที่เคยสะสมสารพิษหรืออาจเป็นมะเร็งระยะ 1-2 ที่ยังตรวจไม่พบ หรือระยะ 3-4 ที่ตรวจพบแล้ว จะเป็นการยับยั้งมะเร็ง ไม่ให้แพร่กระจาย หรือเติบโตขึ้น เสริมภูมิต้านทานร่างกายให้ร่างกายสามารถขจัดเซลมะเร็งออกไป

3. ราคาไม่แพง เมื่อเปรียบเทียบแล้วถูกกว่าอาหารเสริมประเภทอื่นมาก

4. จากคุณสมบัติของ Superantioxidant ท่านยังได้อานิสงส์ช่วยให้ร่างกายปรับสมดุล ล้างสารพิษ เสริมภูมิต้านทาน ช่วยระบบเส้นเลือดอุดต้น ลดอาการภูมแพ้ ช่วยผิวพรรณไม่ให้เหียวย่นง่าย ลดการเกิดสิว ฝ้า กระ ลดโคเลสเตอรอล ลดความดันโลหิต

5. โมเลกุลของOPCที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระของน้ำมันเมล็ดองุ่นมีโครงสร้างที่เล็กคล่องตัว กว่าสารต้านอนุมูลอิสระที่ได้จากผักผลไม้อย่างอื่นเช่น จากใบชา สารต้านอนุมูลอิสระในใบชาจะมีโครงสร้างโมเลกุลใหญ่กว่าอุ้ยอ้ายกว่าของ OPC จึงทำให้ OPCสามารถซึมผ่านเนื้อเยื่อไปได้ทั่วร่างกายได้ดีกว่าแม้กระทั่งสามารถซึมผ่านเยื่อหุ้มสมอง ไปป้องกันการเสื่อมของสมองได้ หรือไปได้ตามเส้นเลือดฝอยทั่วร่างกายแม้แต่เส้นเลือดขอด จะจางไปในระยะเวลาไม่นาน

6. จุดเด่นที่สำคัญมากอีกเรื่องหนึ่งก็คือ OPC ที่ได้จากน้ำมันเมล็ดองุ่นก็คือ การขำระล้างไขมันและฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือดในร่างกายไม่ให้ตีบตันและแตกเปราะได้ง่ายๆ ทำให้ป้องกันการอุดตันหรือแตกเปราะได้ง่ายของหลอดเลือด โดยเฉพาะโรคหัวใจ โรคเส้นโลหิตในสมองตีบหรือ แตก คนที่ทานประจำจะรู้สึกโล่ง โลหิตไหลเวียนได้ดี ปริมาณไขมันในเลือดลดลง ช่วยลดความดันโลหิตไม่ให้สูงเกินไป

7. น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็นยังช่วยลดระดับน้ำตาล ไขมันในเลือด ในผู้ป่วยเบาหวาน และช่วยป้องกันการถูกทำลายปลายประสาทปลายมือและเท้า ที่จะทำให้เกิดอาการชาที่ปลายมือปลายเท้า นอกจากนี้ยังป้องกันเบาหวานขึ้นไปทำลายจอประสาทตา ที่จะทำให้ตาบอดอีกด้วย

8. สาร OPC ในน้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็นยังรวมตัวได้ดีกับคอลลาเจนในผิวหนัง                   จึงทำให้ชลอการเหี่ยวย่นของผิวหนัง และ OPC ยังลดการสร้างเม็ดสีใต้ผิวหนัง ทำให้ช่วยลดสิวฝ้า จุดด่างดำ ทำให้ริ้วรอยจากลง คนที่ทานประจำ ผิวพรรณจะขาวเนียน ใส ดูอ่อนกว่าวัย

9. สาร OPC ในน้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็นยังช่วยบรรเทาการอักเสบต่างๆตามข้อต่อและกล้ามเนื้อ จะยับยั้งการสังเคราะห์และปล่อยสารที่ทำให้เกิดการอักเสบ ทำให้เนื้อเยื่อทำงานได้ดีขึ้น

ึ10. ตัดความกังวล ว่า จะบริโภคผักผลไม้ไม่เพียงพอที่จะได้สารต้านอนุมูลอิสระไว้ต้านสารพิษต่างๆ จึงมีความคุ้มอย่างยิ่งในการดูแลสุขภาพ ไม่ว่าเปรียบเทียบประโยชน์ต่อร่างกาย ราคา  ความสะดวก ความคุ้มค่าทั้งระยะสั้นและยาว

11. น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น มีงานวิจัยรองรับมากกว่า 12000 งานวิจัย เพราะค้นพบมานานกว่า 20 ปี ใครพออ่านงานวิจัยภาษาอังกฤษได้ ให้ลองเข้า google แล้วkey คำว่า Grave seed extract and cancer reserch แล้วท่านจะเห็นงานวิจัยให้ท่านอ่านอย่างจุใจมากมายจนสุดที่จะบรรยายไ้ด้

12. ไม่มีผลข้างเคียง อันตรายใดๆ พบเพียงบางคนอาจมีอุจจาระเหลวบ้างเท่านั้น ก็เป็นอาการปกติที่ร่างกายขับไขมันร้ายหรือสารพิษที่พอกตามผนังหลอดเลือดและลำใส้ที่ตกค้างในร่างกายอยู่เป็นเวลานานให้ถูกขับออกมา

ี13. การสกัดเย็น จะเป็นวิธีคงคุณค่าปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระ ให้อยู่ในสภาพสูงสุด มากกว่าวิธีสกัดอย่างอื่น และ น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็นของ CAL เป็นผลิตภัณฑ์ได้รับการตรวจพิสูจน์ค่า ORAC จากคณะนักวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ว่า มีสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูงสุดจากขบวนการสกัดเย็น

ORAC (Oxygen Radical Absorbance Capacity) คือค่าที่ได้จากการวัดศักยภาพของสารใดๆก็ตามที่จะทำให้อนุมูลอิสระที่เกิดจากออกซิเจนกลายเป็นกลาง(neutralize) ซึ่งปริมาณค่าORACที่สูงกว่าหรือมากกว่าก็แสดงว่าสารตัวนั้นมีผลต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าหรือมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidant)ที่สูงกว่านั่นเอง

 

14. คุณยังประหยัดได้อีก ถ้าท่านมั่นใจว่าทานผักผลไม้เพียงพอ เช่น ท่านไปงานเลี้ยงที่มีผักผลไม้ให้เลือกทานมากมาย หรือท่านตั้งใจทำสลัดผัก ผลไม้ปั่นทาน วันนั้นท่านก็เว้นทานน้ำมันเมล็ดองุ่นไปก็ได้

้15. ข้อเสียของการทานผักผลไม้มากๆ ก็คือ ไม่รู้กำหนดที่แน่นอนว่าต้องทานเท่าไรจึงจะพอ มีนักโภชนาการเคยกำหนดให้ทานผักผลไม้วันหนึ่งอย่างน้อย 800-900 กรัมหรือเกือบ 1 กิโลกรัม มันยากแก่การปฏิบัติมาก ใครจะไปนั่งชั่งปริมาณ และอีกอย่างหนึ่งผักมันไม่อร่อยไม่ชวนให้ทานจำนวนมากๆ ยิ่งเป็นเด็กยิ่งไม่ค่อยทาน และผักผลไม้ปัจจุบันก็ปนเปื้อนยาฆ่าแมลงอยู่จำนวนมาก กลายเป็นยิ่งทานมาก ก็ได้ยาฆ่าแมลงมากตามกันและนอกจากนี้ผลไม้ที่มีรสหวาน เช่นมะม่วงสุก ทุเรียน ลำไย เงาะ ทานมากเกินไปท่านก็จะได้น้ำตาลมากเกินไปเข้าสู่ร่างกาย เป็นผลเสียต่อร่างกาย ดังนั้นการใช้อาหารเสริมน้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็นทาน 1 เม็ด(500mg) แล้วท่านก็ทานอาหารตามปกติที่ท่านเคยทานจะสะดวกและประหยัดกว่ามาก

16. น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น ปริมาณ 500 mg เป็นขนาดที่เหมาะสมในการทำให้ร่างกายได้สารต้านอนุมูลอิสระเพื่อป้องกันต่อต้านสารพิษหรืออนุมูลอิสระประจำวันได้จึงป้องกันโรคเรื้อรังได้ครอบคลุม ปริมาณมากกว่านี้จะมากเกินความจำเป็น หรือถ้าน้อยกว่านี้ จะให้ผลต่อการรักษาและป้องกันโรคเรื้อรังได้บางอย่างเท่านั้น ดังนั้น ไม่ว่าท่านจะเป็นหรือสงสัยจะเป็นโรคเรื้อรังต่างๆ เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคภูมิแพ้ โรคกระดูก ข้อเข่าเสื่อม ต้อกระจก ความดันโลหิตสูง ต่อมลูกหมากโต ความเหี่ยวย่นของผิว สมองเสื่อม อัลไซเมอร์ พาร์กินสัน นิ้วล็อค ปวดกล้ามเนื้อเรื้อรัง ปวดเส้นเอ็นต่างๆ เส้นเลือดตีบ เส้นเลือดขอด สิวฝ้า ตกกระ แก่ก่อนวัยอันควร เป็นต้น น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น เป็นอาหารเสริมที่ทรงคุณค่ามากในการป้องกันโรคเรื้อรังต่างๆได้อย่างดี เมื่อเปรียบเทียบกับอาหารเสริมอย่างอื่น

 

 

17 .เป็นผลิตภัณฑ์อันทรงคุณภาพจากเยอรมัน ได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยม (Innovative award) จากประเทศเยอรมัน ปี 2001 และรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ (Best of the Best) ปี 2002 จากสถาบันควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์สหรัฐอเมริกา (US International Quality Institute,New York)

18 .การที่ในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์น้ำมันเมล็ดองุ่นหลายยี่ห้อ หลายราคา ปัจจัยที่ทำให้ราคาต่างกันมาก ก็คือ ขนาดของ mg และ วิธีการสกัด หากไม่มีการระบุว่า สกัดเย็น จะหมายถึงการสกัดด้วยวิธีใช้ความร้อน หรือสารเคมีในการสกัด ซึ่งจะทำให้ต้นทุนถูกลงมาก แต่มีข้อเสียก็คือ การได้ปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระน้อยลง และมีการปนเปื้อนของสารเคมีในขบวนการสกัด ซึ่งการตัดสินใจใช้ผลิตภัณฑ์ใดก็คงต้องใช้ดุลยพินิจของท่านในการเลือกซื้อ

19 .ดูรายละเอียดวิธีการใช้ธรรมชาติบำบัดมะเร็งได้ใน www.howtowincancer.com

 

คนบริโภคผักผลไม้ไม่เพียงพอเซลล์จะถูกโจมตีอย่างเงียบๆ ไปเรื่อยๆ ดังจะเห็นอยู่บ่อยครั้งคนที่เห็นแข็งแรงมีเงินทองมากมายแต่อยู่ๆก็เป็นมะเร็งไม่กี่อาทิตย์ก็เสียชีวิต  ดังข่าวที่ปรากฏในสื่อค่อนข้างถี่ขึ้น และนอกจากนี้มัจจุราชเงียบรายนี้ ยังก่อให้เกิดโรคเรื้อรังต่างๆมากมายได้ดังต่อไปนี้

 

                       โรคมะเร็ง

                             โรคหัวใจ

 

 

 

 

 

ราคา กล่องละ 1000 บาท 500 mg (30 แคปซูล)

สั่งซื้อ 2 กล่อง หรือสะสมยอดครบ 2 กล่อง ลด 10% เหลือกล่องละ 900 บาท

สั่งซื้อ 4 กล่อง หรือสะสมยอดครบ 4 กล่อง ลด 15% เหลือกล่องละ 850 บาท

สั่งซื้อ 6 กล่อง หรือสะสมยอดครบ 6 กล่อง ลด 20% เหลือกล่องละ 800 บาท

สั่งซื้อ 12 กล่อง หรือสะสมยอดครบ 12 กล่อง ลด 25% เหลือกล่องละ 750 บาท

 

 

 

วิธีการสั่งซื้อ

โอนเงินเข้าบัญชี


ธนาคารกรุงไทย  สาขาสุริวงศ์      ออมทรัพย์เลขที่ 023-0-12758-4 ชื่อบัญชี : Narong Phan.  

 

โอนเงินแล้วแจ้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ตามแบบฟอร์มด้านล่าง หรือ

โทรแจ้ง 089-1603766

หรือ E-mail: narong9001@hotmail.com

Line id:narong9001

สินค้าจะจัดส่งให้ท่านกรุงเทพฯ ปริมณฑล ภายใน 1-2 วัน

ต่างจังหวัดภายใน2-3 วัน